bảo hiểm nhân thọ sun life việt nam luôn đem lại sự an tâm cho mọi người.

Sun Life Financial Inc. là một công ty mẹ của bảo hiểm nhân thọ Sun Life dịch vụ tài chính của Canada. Nó chủ yếu được biết đến như một công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp. Nó là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới. nó cũng là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất, với lịch sử kéo dài từ năm 1865.

 

Sun Life hiện diện trong lĩnh vực quản lý đầu tư với tài sản hơn 1,3 nghìn tỷ đô la Canada [4] nghìn tỷ đô la Canada đang được quản lý hoạt động tại một số quốc gia. [5] Và hơn 125 tỷ đô la trong Tài sản do (AUA) quản lý tính đến năm 2020. [2] Sun Life xếp thứ 273 trong danh sách Forbes Global 2000 cho năm 2019.

Vì sao bạn nên chọn sun life

Chúng tôi vẫn ở đây vì bạn. bảo hiểm nhân thọ Sun Life đã tập hợp các nguồn lực để giúp bạn quản lý sức khỏe và tiền bạc của mình thông minh.

Kết nối

Tất cả bắt đầu với lời khuyên tuyệt vời Tư vấn đầu tư và bảo hiểm có sẵn qua điện thoại và trò chuyện video.

Tiết kiệm cho cuộc sống

Báo giá bảo hiểm mà không cần chờ đợi Tìm ra chi phí hàng tháng, hàng quý bao nhiêu, nhanh chóng.

Tận hưởng

Hãy chuẩn bị cho những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời bạn ngau giây phút này, không lo cho ngày mai vì đã có Sun Life.

Bảo hiểm nhân thọ sun life

Bạn đã cso kế hoạch gì cho tương lai ?

  • Bảo vệ những người thân yêu ?
  • Chuẩn bị cho tương lai ?
  • Chuẩn bị nghĩ hưu ?
  • Tăng trưởng tài sản

Sức mạnh tài chính của Sun Life

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life đã phục vụ Khách hàng trong 155 năm, trải qua các cuộc khủng hoảng và trên khắp các châu lục. Chúng tôi may mắn ở vị trí có tiềm lực về tài chính, về vốn và có bảng cân đối kế toán mạnh.

Sự kết hợp giữa sức mạnh vốn, mô hình kinh doanh đa dạng và thực tiễn quản lý rủi ro hiệu quả mang lại cho chúng tôi nền tảng vững chắc để thực hiện lời hứa với Khách hàng trong khi tích cực theo đuổi các cơ hội tăng trưởng.

Sức mạnh tài chính bảo hiểm Sun Life Việt Nam

Hiệu quả tài chính ổn định

Rất ít công ty có thể sánh ngang với thành tích đã được kiểm chứng của bảo hiểm nhân thọ Sun Life về sức mạnh tài chính và truyền thống lâu đời trong việc tôn trọng các cam kết tài chính của công ty này – những phẩm chất tối quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu.

Một trong những công ty bền vững nhất thế giới

Sun Life là một trong 100 Tập đoàn bền vững nhất toàn cầu năm 2019  , theo bình chọn của Hiệp sĩ Doanh nghiệp.

 

Bạn cần biết nhiều thông tin hơn ?

Đơn giản là trò chuyện với như những người bạn, hãy nói chuyện với người quản lý quyền lợi của bạn hoặc nhân viên tư vấn về quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ Sun Life để hiểu những quyền lợi mà bạn và gia đình bạn vẫn chưa nghĩ đến !

Cùng nhau chia sẽ

Cùng nhau bớt lo âu

Tôi vẫn chưa .... ?

Câu chuyện và thông tin của những người đã tham gia để giúp bạn lập kế hoạch, chuẩn bị và bảo vệ những gì quan trọng nhất.

Tư vấn dể hiểu về bảo hiểm nhân thọ Sun Life. Mặc dù mình 3 tháng sau mới có kế hoạch tham gia. Nhưng dù sao thì cũng có đã yên tâm hơn về gánh nặng cho chồng con sau này.

Chị Ngọc Hà Nhân viên văn phòng . Quận 1

Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng thì vợ tôi đề xuất mua bảo hiểm nhân thọ. Tôi cũng khá phân vân. Nhưng sau khi tìm hiểu kĩ điều khoản tôi thấy cũng bình thường, như đầu tư thôi.

Anh Hải Hưng Chủ cửa hàng bách hóa